News

23 THG02

Những Cải Tiến Đột Phá Trong Công Nghệ Sản Xuất Giống Thủy Sản

Sản xuất giống thủy sản ở Việt Nam đã đạt nhiều bước tiến mới trong thời gian gần đây. Bài viết này giới thiệu 3 kỹ thuật xuất sắc đưa ngành nuôi trồng thủy sản lên tầm cao mới, với sự hỗ trợ từ các nghiên cứu và dự án tiên tiến.

23 THG02

Cơ hội Vàng Cho Ngành Chăn Nuôi Việt Nam: Xuất Khẩu Thịt Gia Cầm Sang Trung Quốc

Việt Nam vừa được Trung Quốc đồng ý xem xét hồ sơ xuất khẩu thịt gia cầm, mở ra cơ hội to lớn cho ngành chăn nuôi trong nước. Bài viết phân tích tiềm năng thị trường Trung Quốc, những lợi ích cho doanh nghiệp và người chăn nuôi.

22 THG02

Bí Quyết Khá Lên Nhờ Nuôi Bò Thịt BBB

Bài viết giới thiệu mô hình nuôi bò BBB lấy thịt thành công của anh Phạm Đình Quốc ở Bình Định, mang đến cho người chăn nuôi thông tin hữu ích về kỹ thuật chăm sóc, thức ăn và lợi nhuận tiềm năng.

22 THG02

Protein đơn bào và tương lai của ngành thủy sản Trung Quốc

Calysta đã nhận được sự phê duyệt chính thức từ Bộ Nông nghiệp Trung Quốc cho sản phẩm FeedKind, mở ra một kỷ nguyên mới trong sản xuất protein đơn bào bền vững. Đọc ngay để hiểu rõ về cơ sở sản xuất tại Trung Quốc và những lợi ích mà FeedKind mang lại cho ngành thủy sản.

21 THG02

Những sự thật thú vị về trang trại bò lớn nhất thế giới

Bài viết giới thiệu về Mudanjiang City Mega Farm - trang trại bò sữa lớn nhất thế giới với quy mô khổng lồ, công nghệ tiên tiến và những đóng góp to lớn cho ngành nông nghiệp.