Giới Thiệu

Giới thiệu

Về VIBO

Công ty TNHH VIBO xin gửi lời chào cùng lời chúc sức khỏe đến Quý đối tác và Quý khách hàng!

Công ty VIBO là một thương hiệu chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dùng trong lĩnh vực thuốc Thú Y - Thủy Sản

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 03 năm 2008, sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển Công ty chúng tôi đã nhanh chóng mở rộng quy mô sản xuất, đặc biệt hệ thống phân phối rộng khắp khu vực ĐBSCL, các tỉnh Miền Đông, Miền Trung và khu vực Miền Bắc. Bên cạnh việc đầu tư và hoàn thiện nhà máy sản xuất thuốc với đầy đủ các trang thiết bị, dây chuyền và công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn chứng nhận GMP-WHO

Công ty VIBO đã và đang đào tạo (tập hợp) một đội ngũ Kỹ sư Nuôi trồng Thủy sản, Bệnh học Thủy sản và Bác sĩ Thú Y có chuyên môn cao “Năng động - Nhiệt huyết - Giàu kinh nghiệm chuyên môn” luôn nỗ lực với mong muốn đem đến sự hài lòng cao nhất đến các đối tác và Quý khách hàng.

Với mục tiêu đồng hành và sẻ chia những giá trị cùng quý khách hàng trong suốt vụ nuôi. Công ty VIBO đã liên kết với các trường Đại học, Viện nghiên cứu để cho ra đời các dòng sản phẩm mới đa dạng về tính năng và mang tính thực tiễn cao phù hợp với từng giai đoạn sinh trưởng của vật nuôi (tôm, cá, gia súc và gia cầm). Đồng thời, Công ty VIBO đã hoàn thiện hệ thống phòng thí nghiệm và xây dựng được một đội ngũ nhân viên làm việc tận tình theo phương châm “ TRÁCH NHIỆM LÀ NỀN TẢNG ” sẽ làm hài lòng Quý khách hàng khi chọn sản phẩm của công ty.

Công ty VIBO xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng phát triển với công ty trong thời gian qua, xin kính chúc Quý khách hàng thắng lợi trong vụ nuôi mới.

Trân trọng kính chào!

Lịch sử hình thành
2008

Công ty TNHH VIBO được chính thức thành lập vào ngày 06/03/2008, khởi đầu từ mảng chuyên sản xuất - kinh doanh - xuất nhập khẩu các sản phẩm chuyên dùng trong ngành thú y và thủy sản. Với khát vọng hướng đến là một thương hiệu mạnh hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp (nuôi trồng thủy sản – Thú y – Phân bón hữu cơ vi sinh) đồng thời góp phần cho ngành thuỷ sản nước nhà phát triển bền vững đồng thời mang lại những giá trị thật đến từng khách hàng, đến mọi nhà chăn nuôi.

 

2010

VIBO hướng đến mục tiệu trở thành thương hiệu mạnh trên thị trường cá của Việt Nam với các kế hoạch xây dựng và phát triển hệ thống – sản phẩm đa đối tượng: cá lóc, cá tra, cá điêu hồng…

2012

VIBO chính thức mở rộng lĩnh vực kinh doanh thâm nhập và phát triển thị trường tôm.

2013

Công ty VIBO đã liên kết với các trường Đại học, Viện nghiên cứu để cho ra đời các dòng sản phẩm mới đa dạng về tính năng và mang tính thực tiễn cao phù hợp với từng giai đoạn sinh trưởng của vật nuôi (tôm, cá, giá súc và gia cầm).

2015

VIBO khởi động dự án đầu tư và hoàn thiện nhà máy sản xuất thuốc với đầy đủ các trang thiết bị, dây chuyền và công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn GMP-WHO trên diện tích 1.5 hecta với chi phí đầu tư 4.5 triệu USD.

2017

VIBO chính thức thành lập chi nhánh Miền Bắc – với mục tiêu phát triển thương hiệu và mở rộng phát triển hệ thống phân phối trên cả nước.

2018

VIBO mở rộng phát triển mảng vi sinh & thảo dược với mục tiêu chủ động nguồn nguyên liệu và đi đầu trong sản xuất vi sinh và thảo dược. Đồng thời, thành lập bộ phận kinh doanh quốc tế, mở rộng hệ thống phân phối sang các nước như Lào, Campuchia, Myanmar.

2019

Công ty thành lập Bộ phận Thú y chính thức thâm nhập và phát triển thị trường thú y đầy tiềm năng.

Đồng thời chuyên biệt hoá bộ phận R&D tập trung nghiên cứu chuyên sâu nhằm phát triển các sản phẩm công nghệ cao.

2021

Đầu năm 2021 Công ty hoàn thành xây dựng và chính thức đưa vào hoạt động sản xuất Nhà máy Công nghệ sinh học (nhà máy thứ 3 của chúng tôi).

Với ngân sách đầu tư hơn 300 tỷ đồng và xây dựng trên diện tích 2,5 hecta cùng quy mô lớn của các Khu sản xuất lớn nhất: Vi sinh bán rắn (4 tấn/ngày), Vi sinh lỏng (500L/ngày), Khu vacine - Khu sản xuất kháng thể - Khu thảo dược; được phục vụ cho Thú y & Thủy sản.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi
1

CHÍNH TRỰC

Chúng tôi kinh doanh và hành xử một cách trung thực và tuân theo các "chuẩn mực đạo đức" mà chúng tôi đề ra.

Nguyên tắc 5 Không:

+ Không bao che

+ Không ngại va chạm

+ Không nói xấu

+ Không gian dối

+ Không phạm pháp

2

AN TÂM

Chúng tôi cam kết trong lời nói và hành động mang đến khách hàng - cổ đông những giá trị tốt đẹp, sự bình an:

  • Không làm những việc sai trái
  • Có lý tưởng, quan niệm và hành động đúng đắn
3

TRÁCH NHIỆM

Chúng tôi có bổn phận, nghĩa vụ mang lại và đảm bảo giá trị, lợi ích cho khách hàng, cổ đông và nhân viên. Nếu không thực hiện được, chúng tôi phải đứng ra nhận và chịu trách nhiệm.

  • Không viện dẫn lý do, đổ lỗi khi không hoàn thành nhiệm vụ được giao.
  • Khi nhận nhiệm vụ và thực thi công việc, luôn tuân thủ chặt chẽ các lịch trình công việc đã đặt ra để đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ đúng tiến độ.

 

 

 

Đối Tác