Giới Thiệu

Giới thiệu

Về VIBO

Công ty VIBO chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm trong lĩnh vực thuốc Thú Y - Thủy Sản top đầu Việt Nam.

Công ty TNHH VIBO xin gửi lời chào cùng lời chúc sức khỏe đến Quý đối tác và Quý khách hàng!

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 03 năm 2008, sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển Công ty chúng tôi đã nhanh chóng mở rộng quy mô sản xuất, đặc biệt hệ thống phân phối rộng khắp khu vực ĐBSCL, các tỉnh Miền Đông, Miền Trung và khu vực Miền Bắc. Bên cạnh việc đầu tư và hoàn thiện nhà máy sản xuất thuốc với đầy đủ các trang thiết bị, dây chuyền và công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn chứng nhận GMP-WHO

Công ty VIBO đã và đang đào tạo (tập hợp) một đội ngũ Kỹ sư Nuôi trồng Thủy sản, Bệnh học Thủy sản và Bác sĩ Thú Y có chuyên môn cao “Năng động - Nhiệt huyết - Giàu kinh nghiệm chuyên môn” luôn nỗ lực với mong muốn đem đến sự hài lòng cao nhất đến các đối tác và Quý khách hàng.

Với mục tiêu đồng hành và sẻ chia những giá trị cùng quý khách hàng trong suốt vụ nuôi. Công ty VIBO đã liên kết với các trường Đại học, Viện nghiên cứu để cho ra đời các dòng sản phẩm mới đa dạng về tính năng và mang tính thực tiễn cao phù hợp với từng giai đoạn sinh trưởng của vật nuôi (tôm, cá, gia súc và gia cầm). Đồng thời, Công ty VIBO đã hoàn thiện hệ thống phòng thí nghiệm và xây dựng được một đội ngũ nhân viên làm việc tận tình theo phương châm “ TRÁCH NHIỆM LÀ NỀN TẢNG ” sẽ làm hài lòng Quý khách hàng khi chọn sản phẩm của công ty.

Công ty VIBO xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng phát triển với công ty trong thời gian qua, xin kính chúc Quý khách hàng thắng lợi trong vụ nuôi mới.

Trân trọng kính chào!

Lịch sử hình thành

2008
2010
2012
2013
2015
2017
2018
2019
2021

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi
CHÍNH TRỰC

CHÍNH TRỰC

Chúng tôi kinh doanh và hành xử một cách trung thực và tuân theo các "chuẩn mực đạo đức" mà chúng tôi đề ra.

Nguyên tắc 5 không:

+ Không bao che.

+ Không ngại va chạm.

+ Không nói xấu.

+ Không gian dối.

+ Không phạm pháp.

AN TÂM

AN TÂM

Chúng tôi cam kết trong lời nói và hành động mang đến khách hàng - cổ đông những giá trị tốt đẹp, sự bình an:

+ Không làm những việc sai trái.

+ Có lý tưởng, quan niệm và hành động đúng đắn.

TRÁCH NHIỆM

TRÁCH NHIỆM

Chúng tôi có bổn phận, nghĩa vụ mang lại và đảm bảo giá trị, lợi ích cho khách hàng, cổ đông và nhân viên. Nếu không thực hiện được, chúng tôi phải đứng ra nhận và chịu trách nhiệm.

+ Không viện dẫn lý do, đổ lỗi khi không hoàn thành nhiệm vụ được giao.

+ Khi nhận nhiệm vụ và thực thi công việc, luôn tuân thủ chặt chẽ các lịch trình công việc đã đặt ra để đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ đúng tiến độ.


Đối Tác