Ảnh đẹp thủy sản tháng 9: Yêu nghề, yêu cái đẹp!

08 THG10

Xem những ảnh đẹp từ cuộc thi Ảnh đẹp thủy sản do Tép Bạc tổ chức, bạn sẽ phải ngỡ ngàng với những khoảnh khắc đẹp của nghề thủy sản!

 

 

Bức ảnh đạt giải cao nhất cuộc thi từ tác giả Trần Quyên: "Tôm lên trứng luôn. Mọi người đoán thử size bao nhiêu con vậy?"

 

 

"Khi bạn là sinh viên thủy sản. Kết quả của buổi thu hoạch và cải tạo ao cá nước ngọt." từ tác giả Lê Công Trung.

 

 

Chia sẻ câu chuyện nghề: "Dãi dầu mưa nắng với nghề, luôn mong muốn khách hàng của mình được vụ mùa thành công." của anh Hồ Hoài Ơn.

 

 

Bạn Minh Thùy Chế hóm hỉnh: "Dân thủy sản mình phát biết liền". Mà mọi người nhìn có biết là gì không đấy?

 

 

Tác giả Nguyễn Ngọc Thắm chia sẻ kỷ niệm: “Khoảng thời gian thực tập, tuy khó khăn nhưng cũng rất vui”

 

 

Yến Loan làm chúng ta say đắm với vẻ đẹp: "Một sớm bình minh"

 

 

Anh Đặng Tuấn nghĩ về nỗi lo của bất cứ ai làm ngành thủy sản: "Cái nghề luôn phải lo lắng mỗi khi ông trời thay đổi thất thường. Mưa người ta vào nhà trú còn dân thủy sản ta phải chạy ra lo cho con tôm, con cá. Tấm hình em đi thực tập giáo trình cũng là một kỉ niệm khó quên."

 

 

"Dấu hiệu" trúng mùa vẫn được lan truyền trong ngành tôm: "Tôm vàng. Kỷ niệm vụ đầu làm kỹ thuật." từ tác giả Duyệt Nguyễn.

 

 

Bạn Nguyễn Thị Ngoại chia sẻ bức ảnh đẹp hút hồn: "Bạn có từng ngắm bình minh ở trại tôm chưa?"

 

 

Uyên Đào thể hiện tình yêu nghề mãnh liệt: "Làm những gì mình thích thì đó không phải là công việc mà là thực hiện niềm đam mê của bản thân"

 

 

Tác giả Công Danh tự hào về: "Làng bè Long Xuyên, quê của mình."

 

 

Bạn Nguyễn Thiên Hạ: "Đố mọi người đây là gì?". Mọi người: Tảo khuê nha!

 

 

Sunshine Bùi gửi đến chúng ta mặt hàng thủy sản được ưa chuộng: Rong nho với lời nhắn gửi nên thơ: "Cảm ơn biển buổi sớm hôm ấy. Cho ta thấy em e ấp đến lộng lẫy"

 

 

Tác giả Phong Trần suy ngẫm: "Từ cuối năm 1980 đến nay, cá tra, basa Việt Nam đã từ ao làng vươn ra thị trường thế giới ... Từ những anh Ba, chị Bảy đến nay đã thành những doanh nghiệp nghìn tỉ. Mặc dù giá cá hiện nay đang thấp nhưng thực sự cá tra vẫn rất chất lượng hơn nhiều loài cá nội địa khác. Ảnh chụp một ao cá đang thu hoạch tại An Giang

 
Ảnh đẹp thủy sản là một của thi ảnh nhỏ do Tép Bạc tổ chức với mong muốn lan tỏa hình ảnh nghề thủy sản dù có cực khổ, khó khăn nhưng luôn hiện hữu những khía cạnh đẹp đẽ, yêu nghề yêu đời, mang đến cuộc thi Ảnh đẹp thủy sản để anh chị em chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ khi làm nghề. Với những giải thưởng khích lệ anh em chia sẻ, hy vọng Ảnh đẹp thủy sản sẽ kết nối mọi người đang hoạt động trong nghề ở nhiều lĩnh vực và vị trí công việc, qua đó xây dựng một cộng đồng thủy sản thật sự gắn kết, yêu thương, san sẻ, giúp đỡ lẫn nhau.
 
Nguồn: Tép Bạc
Ý kiến bạn đọc

Các tin khác

16 THG11

Vaccine cho cá da trơn

ARS dự kiến sẽ có vắc-xin cho A. hydropila trong vòng 3-5 năm tới.
11 THG11

Cải thiện năng suất cá diêu hồng bằng chế phẩm sinh học

Cá diêu hồng hay còn gọi là cá điêu hồng là một loài cá sống trong môi trường nước ngọt thuộc họ cá rô phi.