may han tig

may han mig

may thao vo

day han co2

day han mig

may nen khi truc vit

Dinh dưỡng & hỗ trợ điều trị

Nhu cầu protein trong thức ăn thích hợp cho tôm thẻ chân trắng nuôi trong mô hình bán thâm canh và biofloc

Thức ăn đóng một vai trò quan trọng và nó quyết định đến lợi nhuận bởi vì chi phí thức ăn luôn vượt quá 50% tổng chi phí trong nuôi tôm. Trong số các thành phần dinh dưỡng trong thức ăn, protein là ...

Một số chất phụ gia mới giúp giảm thiệt hại trong sản xuất tôm

Hiện nay, việc giảm thiểu sử dụng thuốc trong nuôi trồng thủy sản, đặc biệt là nuôi tôm rất cấp thiết, nhằm đảm bảo chiến lược phát triển bền vững. Chính vì vậy sự ra đời của các chất phụ gia mới ...

Ảnh hưởng của bổ sung acid calcium sulfate (Vitoxal) trong khẩu phần ăn lên tăng trưởng, tỉ lệ sống, phản ứng miễn dịch và vi sinh vật đường ruột của tôm, Litopenaeus vannamei

Khẩu phần acid hóa (dietary acidifier) đã được ghi nhận là mang lại nhiều lợi ích đối với ngành chăn nuôi, bao gồm nuôi trồng thủy sản. Những lợi ích mà chúng mang lại như nâng cao hiệu quả sử dụng ...

Acid hữu cơ hỗ trợ phòng nhiễm khuẩn trên tôm nuôi

Bệnh do vi khuẩn gây ra trên tôm nuôi phổ biến như mòn râu cụt đuôi, đen mang, phát sáng (ngoài cơ thể) và hoại tử gan tụy, phân trắng, phân đứt đoạn, phân dính (trong cơ thể). Cho đến nay, phân ...

Ảnh hưởng của vi khuẩn hữu ích Bacillus spp. lên hoạt tính của enzyme tiêu hóa, tỉ lệ sống và tăng trưởng của tôm he Ấn độ Fenneropenaeus indicus

Nghiên cứu này khảo sát ảnh hưởng của vi khuẩn hữu ích Bacillus (Probiotic) lên tính hoạt hóa của enzyme tiêu hóa, tỉ lệ sống và sự tăng trưởng của tôm he Fenneropenaeus indicus ở các kích cỡ khác ...

Bổ sung chất khoáng cho thủy sản

Vai trò của chất khoáng trong khả năng kháng bệnh cũng như sinh trưởng và phát triển của thủy sản là rất quan trọng. Để đảm bảo cho thủy sản phát triển, giảm thiểu dịch bệnh, người nuôi cần chú ý bổ ...

Nghiên cứu tỷ lệ tối ưu về protein và năng lượng trong thức ăn cho cá Chẽm (Lates calcarifer, Bloch 1970) giống

Nghiên cứu đã xác định tỷ lệ tối ưu về protein và năng lượng cho cá Chẽm giống cỡ 5,77 ± 0,04 g/con sau 7 tuần làm thí nghiệm trong bể với hệ thống cấp nước chảy tràn. Một thí nghiệm gồm chín loại ...

Nghiên cứu tác động của tinh chất nghệ chiết xuất bằng ethanol lên hoạt động kháng khuẩn vibrio spp. và tác động nâng cao miễn dịch cho tôm thẻ chân trắng

Kháng sinh đang mang lại nguy cơ lớn về an toàn sinh học và an toàn thực phẩm vì vậy mà càng ngày các loại kháng sinh càng bị hạn chế nồng độ và cấm sử dụng. Vì vậy mà thảo dược tự nhiên là câu trả ...

Sử dụng vitamin trong thức ăn thủy sản

Trong tự nhiên, nguồn Vitamin của động vật thủy sản được lấy từ thức ăn tự nhiên, trừ một số Vitamin nhóm B và K được vi sinh vật trong ruột cung cấp. Do đó, trong nuôi trồng thủy sản việc bổ sung ...

Khả năng sử dụng thức ăn chế biến của cá leo (Wallago attu) giai đoạn hương lên giống

Nghiên cứu ương cá leo (Wallago attu Bloch và Schneider, 1801) bằng thức ăn chế biến được thực hiện ở cá 27 ngày tuổi (khối lượng 6,4 - 6,6 g/con). Thí nghiệm được bố trí trong bể composite (500 lít) ...

Tổng quan về tình hình sử dụng bột cá và dầu cá trong công nghệ chế biến thức ăn thủy sản trên thế giới: khuynh hướng và các triển vọng tương lai

Lãnh vực nuôi trồng thủy sản đối với các loài cá có vây và giáp xác vẫn còn phụ thuộc rất nhiều vào nguồn cá khai thác ngoài biển như là nguồn dinh dưỡng chủ chốt trong việc phối trộn thức ăn bao gồm ...

Bột đậu nành lên men với vi khuẩn Bacillus subtilis E20 tăng hàm lượng protein trong thức ăn tôm

Nghiên cứu này nhằm nâng cao giá trị dinh dưỡng của bột đậu nành (soybean meal) sử dụng trong sản xuất thức ăn tôm (Penaeus vannamei) bằng cách lên men với vi khuẩn Bacillus subtilis E20. Hàm lượng ...

Phytase - chất bổ sung thức ăn vật nuôi rất thân thiện với môi trường

Phytase là một enzym có thể giải phóng phytate được đính phosphore (P) để sử dụng trong đường tiêu hoá của vật nuôi dạ dày đơn. Bổ sung phytase vào thức ăn vật nuôi có thể làm giảm nhu cầu cung cấp P ...

Hỗ trợ trực tuyến

  • Bộ Phận Tôm BỘ PHẬN TÔM
  • Bộ phận kỹ thuật và kinh doanh
  • Mr. Đông - 0932.814.833
    E: n.thedong29@gmail.com
  • Bộ phận Marketing và xét nghiệm
  • Bộ Phận Cá BỘ PHẬN CÁ
  • Bộ phận kỹ thuật và kinh doanh
  • Mr. Tài - 0939.705.649
    E: thtai081289@gmail.com
  • Bộ phận Marketing và xét nghiệm
  • Mr. Tuân - 0901.077.688
    E: tranhoangtuan77@gmail.com

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Email:

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

ĐỐI TÁC