may han tig

may han mig

may thao vo

day han co2

day han mig

may nen khi truc vit

TÀI LIỆU KỸ THUẬT

Chất xơ trong thức ăn thủy sản

Chất xơ là thành phần phổ biến trong thức ăn thực vật bao gồm: cellulose, hemicellulose, pectin, gum và các chất nhầy trong thức ăn. Ngoài ra chất xơ có chứa ligin không phải là Carbohydrate. Hiện ...

Nhu cầu acid béo thiết yếu

Nhu cầu acid béo thiết yếu (essential fatty acid – EFA) của ĐVTS thường được xác định dựa vào thành phần acid béo của thức ăn tự nhiên nơi ĐVTS sinh sống và thành phần acid béo của chính ĐVTS. Nhóm ...

Nhu cầu về acid amin

AA tồn tại trong cơ thể động vật ở 2 dạng tự do và kết hợp câú thành Protein. AA tự do có nguồn gốc từ phân giải Protein cung cấp từ thức ăn, tự tổng hợp trong cơ thể hay chuyển hóa qua lại giữa các ...

Nhu cầu vitamin của cá rô phi

Rô phi là nhóm cá được nuôi phổ biến trong ao hồ các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới, xếp hàng thứ 3 trong nghề nuôi cá có vảy với tốc độ phát triển hàng năm khoảng 11.5%. Sản lượng toàn cầu của nghề ...

Chức năng của lipid đối với động vật thủy sản

Lipid là nguồn dinh dưỡng cung cấp năng lượng tốt nhất cho ĐVTS. Lipid có khả năng chia xẻ năng lượng với Protein được chứng minh trên nhiều loài cá. Do đó, khi bổ sung lượng Lipid thích hợp sẽ giảm ...

Canxi và phospho trong thức ăn thủy sản

Ca và P cần thiết cho quá trình hình thành xương. Trong xương cá Ca chiếm tỉ lệ cao. Ở vảy cá rô phi hàm lượng Ca cũng chiếm đến 19 – 21%. Hàm lượng Ca trong một số loài cá giảm khi sinh sản và thức ...

Các yếu tố ảnh hưởng đến nhu cầu năng lượng

Trên thực tế, rất khó xác định nhu cầu năng lượng của cá mà người ta dựa vào tỉ lệ năng lượng và Protein tối ưu. Tỉ lệ tối ưu này rất quan trọng bởi vì nếu thức ăn vượt quá nhu cầu năng lượng sẽ giảm ...

Các nguyên tố vi lượng

Một số nguyên tố hiện diện với một số lượng rất nhỏ trong thức ăn nhưng có ảnh hưởng một cách rõ rệt đến các quá trình trao đổi chất cơ thể, đó là nguyên tố vi lượng như Fe, Cu, Zn…

Bảo quản thức ăn

Thức ăn sau khi sản xuất có thể bảo quản ở nơi sản xuất hay ít nhất đến người sử dụng cũng bỏa quản thức ăn. Quá trình lưu trữ thức ăn có thể làm cho thức ăn bị hư hỏng, giảm phẩm chất. Vì vậy, thời ...

Hỗ trợ trực tuyến

  • Bộ Phận Tôm BỘ PHẬN TÔM
  • Bộ phận kỹ thuật và kinh doanh
  • Mr. Đông - 0932.814.833
    E: n.thedong29@gmail.com
  • Bộ phận Marketing và xét nghiệm
  • Bộ Phận Cá BỘ PHẬN CÁ
  • Bộ phận kỹ thuật và kinh doanh
  • Mr. Tài - 0939.705.649
    E: thtai081289@gmail.com
  • Bộ phận Marketing và xét nghiệm
  • Mr. Tuân - 0901.077.688
    E: tranhoangtuan77@gmail.com

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Email:

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

ĐỐI TÁC