may han tig

may han mig

may thao vo

day han co2

day han mig

may nen khi truc vit

Tin tức sự kiện

Nguyên liệu thay thế bột cá trong thức ăn của tôm thẻ chân trắng

Nghiên cứu gần đây cung cấp một nguyên liệu phổ biến có thể thay thế bột cá với hàm lượng 50g/kg thức ăn bằng cách kết hợp phương pháp lên men bởi một lại nấm mốc giúp giảm giá thành sản xuất cho ...

Cá lóc bông phát triển tốt nhờ bổ sung hợp lý vitamin B1

Nghiên cứu gần đây xác định vai trò chủ chốt chủ một loại amino acid quan trọng trong giai đoạn sản xuất giống mà người nuôi cũng như các nhà dinh dưỡng thủy sản cần lưu ý cân đối thích hợp.

Tinh dầu vỏ cam kháng sinh tự nhiên cho cá

Nghiên cứu gần đây cho thấy khi bổ sung tinh dầu vỏ cam vào thức ăn kích thích cá tăng trưởng mạnh mẽ, kích thích miễn dịch đồng thời tăng cường khả năng đề kháng với bệnh do vi khuẩn trên cá.

Loài luân trùng làm thức ăn giúp tôm chống stress khí độc

Nghiên cứu gần đây chỉ ra cách thức mới trong việc tăng cường khả năng đề kháng của tôm đối với stress Ammonia từ thành phần thức ăn tự nhiên.

Rong sụn đỏ giúp tôm thẻ chân trắng chống lại bệnh phát sáng

Nghiên cứu đã đưa ra một chất phụ gia thức ăn từ rong sụn giúp cơ thể tôm chống chọi lại tác nhân gây bệnh phát sáng do vi khuẩn Vibrio harveyi một cách hiệu quả thông qua hoạt động bảo vệ gan cho ...

Tinh bột hồ hóa- lựa chọn hấp dẫn cho thức ăn cho cá

Các nhà nghiên cứu Malaysia và Iran đã chứng minh việc thêm tinh bột đã hồ hóa sơ bộ vào thức ăn cho cá có thể cải thiện việc chuyển đổi thức ăn và làm cho năng lượng trong chế độ ăn của cá được tốt ...

Lá chuối và lá ngô giúp bảo vệ da cá

Cơ sở khoa học Hiện nay, các chủng vi khuẩn Aeromonas hydrophila đang gây bệnh trên khắp mọi nơi có liên quan đến ở viêm loét da cá, đặc biệt trong điều kiện căng thẳng. Nó có thể gây tổn thất ...

Thực vật biến đổi gen chìa khóa cho nguồn cung Omega-3 thủy sản

Các nhà nghiên cứu về cây trồng biến đổi gen Camelina sativa, một trong những cây trồng cung cấp dầu lâu đời nhất của châu Âu, đã cho thấy cây chuyển gien có thể phát triển ngoài đồng ruộng. Họ đã ...

Sự nguy hiểm của "cua ma" và cách phân biệt

Cua ma hay còn gọi Zombie Crab - là tên gọi chỉ một loài cua bị nhiễm ký sinh trùng cực kỳ nguy hiểm là Sacculina. Nếu không để ý nhìn thoáng qua chúng trông giống hệt như những con cua bình ...

Ảnh hưởng của Taurine đến khả năng chịu đựng của lươn đồng

Taurine giúp cơ thể lươn đồng tăng cường các đáp ứng miễn dịch một cách hữu hiệu, đồng thời chống lại thời tiết khô hạn một cách hiệu quả. Lươn đồng Monopterus albus là đối tượng đang được mở rộng ...

Tinh dầu từ cây Bạch hoa tăng trọng cho cá

Cây bạch hoa (Capparis spinosa) là loài cây lâu năm thuộc họ Màn màn, có lá tròn, mọng và hoa to có màu trắng hồng. Thường được sử dụng làm gia vị và trái cây (quả hột). Các bộ phận khác của cây Bạch ...

Giá cá tra tăng vào thời điểm thích hợp để thúc đẩy xuất khẩu

Giá cá tra nguyên liệu tăng cũng tác động làm giá cá tra xuất khẩu tăng 1 - 1,5 USD/kg so với cùng kỳ năm 2016. Hiện 1kg cá tra phi lê xuất khẩu sang các nước sang châu Âu có giá từ 4 - 4,5 USD. Mức ...

Biện pháp giảm độc hại của Aflatoxin trên tôm

Nghiên cứu gần đây đã cung cấp một phương pháp khắc phục độc tố do nấm mốc có thể gây hại cho tôm nuôi. Aflatoxin, được sản xuất bởi nấm Aspergillus flavus hoặc nấm Aspergillus parasiticus trong ...

Hội chứng chết đỏ ở tôm he chân trắng (Litopenaeus vannamei)

1. Đặt vấn đề: Tôm he chân trắng (Litopenaeus vannamei) là đối tượng nuôi có nguồn gốc từ châu Mỹ đã được di nhập và nuôi ở nhiều quốc gia thuộc chầu Á như Đài Loan Trung Quốc, Philippine, Thái ...

Hỗ trợ trực tuyến

  • Bộ Phận Tôm BỘ PHẬN TÔM
  • Bộ phận kỹ thuật và kinh doanh
  • Mr. Đông - 0932.814.833
    E: n.thedong29@gmail.com
  • Bộ phận Marketing và xét nghiệm
  • Bộ Phận Cá BỘ PHẬN CÁ
  • Bộ phận kỹ thuật và kinh doanh
  • Mr. Tài - 0939.705.649
    E: thtai081289@gmail.com
  • Bộ phận Marketing và xét nghiệm
  • Mr. Tuân - 0901.077.688
    E: tranhoangtuan77@gmail.com

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Email:

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

ĐỐI TÁC